แนะแนวสัญจร โรงเรียนกำแพงดินพิทยาคม

วันที่ 21 , 23 และ 27 กุมภาพันธ์ 2560 ครูแนะแนวนำโดยนางสาวใจยา คงเจริญ  นางสาวปภาวริน ภัคดี และนายจีระพงษ์ โพพันธุ์ ได้ออกแนะแนวให้นักเรียนโรงเรียนชั้นประถมศึกษาในเขตพื้นที่บริการได้รู้จักโรงเรียนกำแพงดินพิทยาคมและแนะนำวิธีการสมัครเข้าเรียนต่อในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1

รายละเอียดและขั้นตอนการสมัครเข้าเรียนต่อ >> คลิก!

About ครูจีระพงษ์ โพพันธุ์

นายจีระพงษ์ โพพันธุ์ ครูโรงเรียนกำแพงดินพิทยาคม || ประวัติการศึกษา- ระดับปริญญาตรี สาขาคอมพิวเตอร์ศึกษา (กษ.บ.) มหาวิทยาลัยนเรศวร - ระดับปริญญาโท สาขาการบริหารการศึกษา (ศษ.ม.) วิทยาลัยทองสุข || ติดตามบทเรียนออนไลน์ได้ที่ www.krui3.com