ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนและคณะครูได้รับคะแนนสอบ O-NET มีค่าเฉลี่ยเพิ่มขึ้นคะแนนรวมทุกกลุ่มสาระ

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนและคณะครูโรงเรียนกำแพงดินพิทยาคม
ได้รับคะแนนสอบ O-NET (การทดสอบทางการศึกษาระดับชาติ ขั้นพื้นฐาน )
ในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ปีการศึกษา 2558
โดยมีค่าเฉลี่ยเพิ่มขึ้นคะแนนรวมทุกกลุ่มสาระ เป็น
ลำดับที่ 1 ของจังหวัดพิจิตร สังกัด สพม.41
และ ลำดับที่ 8 ของ สพม.41 (พิจิตร-กำแพงเพชร)

onet2558

About ครูจีระพงษ์ โพพันธุ์

นายจีระพงษ์ โพพันธุ์ ครูโรงเรียนกำแพงดินพิทยาคม || ประวัติการศึกษา- ระดับปริญญาตรี สาขาคอมพิวเตอร์ศึกษา (กษ.บ.) มหาวิทยาลัยนเรศวร - ระดับปริญญาโท สาขาการบริหารการศึกษา (ศษ.ม.) วิทยาลัยทองสุข || ติดตามบทเรียนออนไลน์ได้ที่ www.krui3.com