นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 4 ตรวจสอบความถูกต้องของชื่อและนามสกุล

!!!!ขอให้นักเรียน!!!!

1. ตรวจสอบความถูกต้องของชื่อและนามสกุล

2. นักเรียนม.1/1 ที่มีความประสงค์จะลงห้อง 2 ขอให้ติดต่อกลับ

3. นักเรียนชั้นม.4 ที่มีความประสงค์จะเปลี่ยนห้อง ขอให้ติดต่อกลับ

*****หากพบข้อผิดพลาดและต้องการเปลี่ยนแปลง

ขอให้ติดต่อกลับครูบุญญรัตน์ 089- 6390596

ภายในวันที่ 13 พฤษภาคม 2564  *****

เพื่อจะได้ดำเนินการจัดทำเลขประจำตัวให้กับนักเรียนต่อไป

ตรวจสอบความถูกต้องของรายชื่อนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 คลิกที่นี่

About kampangdin