วันที่ 16 มกราคม 2566 นายวิฑูรย์ คำจริง ผู้อำนวยการโรงเรียนคณะครู และบุคลากรทางการศึกษา ร่วมพิธีตักบาตรพระพุทธมนต์เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล แด่สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา และรับรางวัลยกย่องเชิดชูเกียรติ งานวันครู ครั้งที่ 67 ณ โรงเรียนบางมูลนากภูมิวิทยา

About kampangdin